ĐẠI HỌC THỰC TIỄN

Thứ ba - 03/10/2023 04:43
Đại học Thực Tiễn được thành lập vào năm 1958,người thành lập trường là phó tổng thống tiền nhiệm Tạ Đông Mẫn. Ngay từ những ngày đầu thành lập , các khoa ngành của trường đều liên quan đến đời sống xã hội, “Thực Tiễn” là tên của một nhà triết học nổi tiếng của Trung Quốc và Vương Dương Minh tiên sinh đã từng nhắc đến: “Tri thức là nguồn gốc của hành động, hành động để vẹn toàn tri thức” ( năm 1948 ). Đại học Thực Tiễn luôn mang theo tinh thần: Truyền bá giáo dục. Hiện tại đại học Thực Tiễn có 2 cơ sở ở Đài Bắc và Cao Hùng, tại Đài Bắc có 3 học viện: Học viện dân sinh, học viện quản lý, học viện thiết kế và chương trình quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh; Cơ sở ở Cao Hùng có 2 học viện: Học viện quản lý thông tin và thương mại và học viện văn hóa sáng tạo, tổng cộng có hơn 15000 học sinh đang theo học và hơn 900 giáo viên tại chức.
ẢNH THỰC TIỄN 2

Xếp hạng trường
  1. Học viện thiết kế nằm trong top 30 thế giới
  2. Khoa ngành ẩm thực nhà hàng đứng số 2 toàn Đài Loan
  3. Chương trình quốc tế nằm trong top 7 của toàn Đài Loan
  4. Top 10 toàn Đài Loan về các trường đại học mang tính quốc tế hóa

Thông tin học phí (bao gồm học tạp phí, kí túc xá, sinh hoạt phí …)
- Học tạp phí: với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Trung: 47,800 - 54,400 đài tệ/học kỳ Với các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh: 74,900 đài tệ/học kỳ
- Kí túc xá: kí túc xá nữ: 9,900 đài tệ/học kỳ
Kí  túc xá nam: 27,000 - 35,000 đài tệ/học kỳ
- Sinh hoạt phí: 8,000 - 10,000 đài tệ/tháng

- Học bổng cho tân sinh viên (Học bổng giáo dục toàn cầu)
  1. Sinh viên năm thứ nhất: Giảm 50% học phí năm (không bao gồm tạp phí)
  2. Năm thứ 2 và năm thứ 3 dựa theo thành tích học tập của kì trước, nếu hoàn thành yêu cầu nhà trường đề ra, có thể xin học bổng miễn giảm 30% hoặc 20%.
- Học bổng cho sinh viên quốc tế ưu tú
Từ học kỳ thứ 2, dựa theo thành tích học tập của kì trước, nếu đạt được yêu cầu nhà trường đề ra có thể nhận được học bổng như dưới đây:
  1. Năm đầu miễn giảm 50% học phí  (không bao gốm tạp phí)
  2. Năm thứ 2 miễn giảm 30% học phí (không bao gốm tạp phí)
  3. Năm thứ 3 miễn giảm 20% học phí (không bao gốm tạp phí)

Chương trình giảng dạy
  1. Chương trình học ban ngày
  2. Chương trình học buổi tối (học sinh của trường có thể nhận được ưu đãi 5000 đài tệ)
  3. Online Course Chương trình học online

Thời gian báo danh
  1. Kỳ mùa thu: hàng năm từ tháng 2 – tháng 8
  2. Kỳ mùa xuân: hàng năm từ tháng 10 – tháng 11
  3. Link báo danh và thông tin tuyển sinh: https://recruit.usc.edu.tw/?p=5217
  4. Phương thức báo danh: Các bạn học sinh điền đầy đủ thông tin và upload đầy đủ hồ sơ trên hệ thống tuyển sinh của trường và kèm theo hóa đơn thanh toán phí báo danh.

Họ tên: Bella Chang
Điện thoại: +886-2-2538-1111 Ext. 1161