ĐẠI HỌC KỸ THUẬT Y NGUYÊN BỘI

Thứ ba - 03/10/2023 04:37
Đại học Kỹ Thuật Y Nguyên Bội (YUMT) được thành lập vào năm 1964 bởi bác sĩ Ping-Kung Tsai, người đầu tiên được cấp phép chứng nhận y tế về hình ảnh X quang tại Đài Loan. YUMT là tổ chức giáo dục đầu tiên trong lĩnh vực công nghệ y tế và hiện là một trong những trường đại học có uy tín nhất để đào tạo các chuyên gia liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Với phương châm “Thông qua nghiên cứu kĩ để gặt hái kiến thức” và sứ mệnh “Nâng cao phúc lợi xã hội và phục vụ công chúng”, các chương trình ở YUMT tuân theo chủ nghĩa thực tiễn do nhà giáo nổi tiếng ông Yuan-Pei Tsai thúc đẩy, tập trung vào việc thực hành trong đào tạo nhân viên y tế.
Ngoài việc phát triển nền tảng lý thuyết vững chắc, sinh viên tốt nghiệp từ YUMT còn có được nhiều kinh nghiệm từ việc thực tập trong ngành hoặc các tổ chức y tế trên toàn cầu. YUMT là một trong những trường đại học được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn tuyển dụng, sinh viên tốt nghiệp tại YUMT được các tổ chức y tế Đài Loan đánh giá số 1.
ẢNH KỸ THUẬT Y NGUYÊN BỘI 4

Chương trình giảng dạy
Hiện nay, trường bao gồm 3 học viện, 16 ngành học bậc đại học, 8 ngành học bậc thạc sĩ và 1 ngành học bậc tiến sĩ.

Kỹ thuật y tế
và điều dưỡng
Khoa học sức khỏe Công nghiệp phúc lợi
Quản lý nghiệp vụ y tế Công nghệ thực phẩm Quản trị thông tin