HỌC VIỆN ĐIỀU DƯỠNG VÀ SỨC KHỎE DEH YU

Thứ hai - 02/10/2023 05:13

Trường được thành lập vào năm 1967, tọa lạc tại thành phố Cảng Keelung, miền Bắc Đài Loan.

Mục tiêu của trường là đào tạo nhân tài quản lý ứng dụng cuộc sống, tích cực đào tạo nhân tài cần thiết cho ngành công nghiệp, với sự phát triển chủ đạo là công nghệ dân sinh, chăm sóc sức khỏe và khoa học quản lý.

ẢNH DEH YU 1

Điểm nổi bật

• Cách trung tâm thành phố Đài Bắc 30 phút lái xe, luôn kết nối với toàn thế giới.

• Tất cả các ngành học đều tiếp cận với xu hướng phát triển của thời đại, dễ dàng tìm việc làm sau tốt nghiệp.

• Ký túc xá hiện đại cung cấp ưu tiên cho sinh viên quốc tế, mang đến môi trường sống an lành.

• Trường có tòa nhà nghệ thuật ẩm thực hàng đầu quốc gia với trang thiết bị hiện đại nhất, cung cấp môi trường giáo dục chất lượng nhất và liên tục được vinh danh là đội ngũ phục vụ tốt nhất của tiệc quốc gia do Tổng thống trao giải.

• Theo cuộc khảo sát của Tạp chí Du lịch và Nhà hàng Đài Loan năm 2018, trường được xếp vào top ba trường tốt nhất trong số các sinh viên tốt nghiệp làm việc trong ngành du lịch và nhà hàng.

Chương trình giảng dạy

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung học trở lên, từ 18-22 tuổi, điểm trung bình các kỳ học trung học đạt từ 6.0 điểm trở lên.

ẢNH DEH YU 3

Đặc điểm chương trình học

• Sau khi tốt nghiệp, nhận được bằng cấp đại học được công nhận quốc tế và chứng chỉ chuyên môn.

• Hợp tác thiết kế khóa học cùng với ngành công nghiệp, kết hợp kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

Thời gian báo danh và ngành học

Hướng dẫn tuyển sinh năm 2024

nhập học

Lớp chuyên ngành 1+ 4