Triển lãm Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2023

Là sự kiện do Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam kết hợp với Phòng Giáo dục, Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Sự kiện được tổ chức miễn phí hàng năm với mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ tối đa thông tin về các trường Đại học tới các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các cơ sở đào tạo tại Việt Nam tìm hiểu các trường Đại học phía bạn, trên cơ sở đó thúc đẩy phát triển quan hệ hợp tác và các chương trình liên kết đào tạo, chương trình trao đổi, chuyển tiếp học sinh, sinh viên giữa hai bên. Vì thế, hàng năm sự kiện đều được rất nhiều học sinh, sinh viên, phụ huynh, các nhà quản lý giáo dục và đối tác tại Việt Nam quan tâm và dành thời gian tham gia.